Chào mừng đến với guangdong ruijun thông minh thiết bị giới hạn mạng!
Trung tâm sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
  • Guangdong ruijun thông minh thiết bị co
  • Ông chu:13790456418
  • Fax:0769-86572936
  • QQ:513752263
  • Email:gm@gdruijun.com
  • Địa chỉ:Dongguan shi zhen shubei cun nước khu công nghiệp 12-13
Về chúng tôi

Vị trí hiện tại: Trang đầu > Về chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị thông minh Quảng Đông Ruijun là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia sản xuất tự động toàn diện tích hợp R & D, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu và dịch vụ.


    Công ty cam kết phát triển và sản xuất các loại thiết bị hàn phụ tùng ô tô, thiết bị hàn nhựa, máy nóng chảy, máy tấm nóng, máy tán đinh nóng, và hàn điểm kim loại siêu âm, hàn dây đai và các thiết bị khác. Công ty có thể cung cấp các hình dạng khác nhau của siêu âm Khuôn được lấy mẫu. Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật của công ty được nhiều công ty nổi tiếng ưa chuộng như Jiahe Intelligent, Yingtong Communication, Shengyang Co., Ltd., Aofei Animation, Yongjie Plastic, Lianzhi Industrial, Xingli Holdings, Vision Power, Guangzhou Jiepu, v.v. Các công ty hoặc tổ chức đã thiết lập quan hệ hợp tác tốt với họ, được sử dụng rộng rãi trong ô tô, thông tin liên lạc, chăm sóc y tế, thiết bị gia dụng, đồ chơi, pin, vải không dệt và các lĩnh vực khác. Thiết bị được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á, có uy tín cao trên thị trường trong và ngoài nước.


    Công ty hiện có hơn 20 kỹ sư cao cấp trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị tự động hóa, sở hữu hơn 60 bằng sáng chế và đạt được nhiều giải thưởng như "Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia", "Chứng nhận Hệ thống quản lý sở hữu trí tuệ doanh nghiệp" và ISO9001 chứng nhận.


    Công ty tuân thủ nguyên tắc "quản lý toàn vẹn và xuất sắc", tuân thủ triết lý kinh doanh "dựa trên chất lượng, định hướng công nghệ", liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và liên tục thúc đẩy quá trình công nghệ của thiết bị thông minh. Trong khi làm cho lợi ích kinh tế của công ty tăng lên, nó cũng tạo ra lợi ích lớn hơn cho khách hàng sử dụng thiết bị thông minh của công ty. Chúng ta hãy làm việc cùng nhau để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn.


Copyright © Guangdong ruijun thông minh thiết bị hạn chế bản quyền tất cả